Tiềm năng của xã Xuân Thọ

Ngày 16/03/2015 16:37:38

I. Tiềm năng

II. Tiềm năng nguồn nước mặt

Với hệ thống sông suối, hồ đập, mau, đầm, dọc, hón ... tự nhiên cùng hệ thống kênh mương của hệ thống thủy nông sông Chu mang lại, cộng với lượng mưa hàng năm lại tương đối lớn đã tạo ra cho Triệu Sơn một nguồn nước mặt rất dồi dào, phong phú. Hằng năm tổng lượng nước do dòng chảy sông ngòi cung cấp trung bình 1 tỉ m3, trong đó nước do mưa sinh ra trên toàn địa bàn chiếm trên dưới 400 triệu m3.  Nếu được điều tiết hợp lý thì có thể thỏa mãn nhu cầu phát triển sản xuất và đời sống sinh hoạt của nhân dân.

Tiềm năng của xã Xuân Thọ

Đăng lúc: 16/03/2015 16:37:38 (GMT+7)

I. Tiềm năng

II. Tiềm năng nguồn nước mặt