Đại hội HTX dịch vụ nông nghiệp xã Xuân Thọ lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020 -2025

Ngày 29/09/2020 08:48:33

Ngày 28/9/2020 tại hội trường xã Xuân Thọ đã diễn ra Đại hội HTXDVNN lần thứ 2 nhiệm kỳ 2020 -2025.

HTX dịch vụ nông nghiệp xã Xuân Thọ tổ chức Đại hội thành viên lần thứ 2 Nhiệm kỳ 2020- 2025.

Ngày 28/9/2020 HTX dịch vụ nông nghiệp xã Xuân Thọ tổ chức Đại hội thành viên HTX lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự đại hội có các đồng chí:Trần Hữu Thắng BT đảng ủy, Lê Thị Tuyên PBTĐU- Chủ tịch HĐND xã, Lê Văn Hoan PBT- Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, cán bộ công chức cấp xã, thôn trưởng, bí thư chi bộ các thôn cùng 17 xã viên  HTX xã đã về dự.

Trong 5 năm qua, HTX dịch vụ nông nghiệp xã Xuân Thọ đã phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn tham mưu cho UBND xã xây dựng kế hoạch phương án sản xuất, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, công tác thủy lợi tưới tiêu được trú trọng, công tác khuyến cáo phòng trừ sâu bệnh và chuyển giao các tiến bộ khoa học kỷ thuật được quan tâm thường xuyên. Trên cơ sở kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua các đại biểu đã thẳng thắn chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế cần khắc phục và đề ra các mục tiêu giải pháp nhằm phát huy tốt vai trò của Ban Giám đốc HTX trong nhiệm kỳ tới trong đó trú trọng đến phát triển nông nghiệp theo hướng tích tụ tập trung đất đai để sản xuất hàng hóa giá trị, đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học đưa cây trồng vật nuôi có giá trị, các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Tập trung hoàn chỉnh hệ thống kênh mương nội đồng để phát huy hiệu quả các công trình thủy lợi, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi giúp thâm canh tăng vụ, tăng năng xuất; phát triển mạnh đàn gia súc, gia cầm theo hướng trang trại, gia trại hoàn thành kế hoạch trong nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Một số hình ảnh Đại hội HTX dịch vụ nông nghiệp xã Xuân Thọ lần thứ 2

nhiệm kỳ 2020 – 2025

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát triển  Đại hội đã bầu Ban Giám đốc HTX, nhiệm kỳ 2020- 2025, gồm bà Lê Thị Thơ được bầu giữ chức Giám đốc HTX, ông Lê Văn Huy được bầu giữ chức Phó giám đốc kiêm trưởng kiểm soát. ông Trương Sỹ Chế được chỉ định làm Phó giám đốc; bà Lê Thị Huỳnh Trang làm kế toán HTX.

Ban VHTT xã Xuân Thọ

Đại hội HTX dịch vụ nông nghiệp xã Xuân Thọ lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020 -2025

Đăng lúc: 29/09/2020 08:48:33 (GMT+7)

Một số hình ảnh Đại hội HTX dịch vụ nông nghiệp xã Xuân Thọ lần thứ 2