Hôm nay:
Đăng lúc 2 năm trước · 530 news.view
Đăng lúc 2 năm trước · 448 news.view

Huyện Triệu Sơn: Sau 3 năm xây dựng nông thôn mới

Phát huy kết quả đã đạt được trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới. Năm 2013, trên cơ sở các Nghị quyết của Huyện ủy, HĐND huyện; UBND huyện đã chỉ đạo, điều hành theo đúng Quy chế hoạt động và xác định 4 nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm để tổ chức chỉ đạo thực hiện đó là:

Đăng lúc 5 năm trước · 639 news.view

Làm giàu từ đề án xóa nghèo

Bắt đầu từ đề án "Xóa nghèo bền vững dựa vào cộng đồng” của MTTQ huyện Triệu Sơn, gia đình ông Lê Văn Thành (84 tuổi, thôn 6, xã Dân Quyền, huyện Triệu sơn, Thanh Hóa) đã thực sự thoát nghèo và giàu lên nhờ mô hình nuôi chim bồ câu. Không chỉ làm giàu chính đáng cho mình, ông Thành còn giúp đỡ, hỗ trợ giống, vốn, kỹ thuật chăn nuôi cho nhiều hộ dân khác.

Đăng lúc 5 năm trước · 423 news.view

Những cái mới ở vùng nông thôn Triệu Sơn

Ban chỉ đạo phát triển Nông nghiệp và Xây dựng Nông thôn mới huyện Triệu Sơn vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng NTM năm 2013, những việc đã làm được của 6 tháng đầu năm 2014 và mục tiêu kế tiếp nhằm thay đổi bộ mặt nông thôn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.

Đăng lúc 5 năm trước · 425 news.view

Chị Lê Thị Mùa xã Vân sơn phát triển mô hình trồng nấm tại gia đình

Về xã Vân sơn trong những ngày này, một không khí tấp nập khẩn trương mà ai cũng có thể cảm nhận được đó là nhân dân trong xã đang tích cực cho việc tập trung thi đua hoàn thành các tiêu chí còn lại trong chương trình xây dựng nông thôn mới mà xã phấn đấu hoàn thành vào năm 2015

Đăng lúc 5 năm trước · 328 news.view