Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Một nữ giáo viên ở Triệu Sơn được trao nhà “Mái ấm công đoàn”

Ngày 03/02/2015 22:12:59

Đó là cô Trần Thị Vang - giáo viên, đoàn viên CĐ Trường Mầm non xã Bình Sơn, huyện Triệu Sơn (tỉnh Thanh Hóa).

Gia đình cô giáo Vang có 5 người (chồng bị bệnh tâm thần, cô và con trai bị bệnh tim). Tuy bị bệnh tim, nhưng cô Vang vẫn là lao động chính trong gia đình và đồng lương của cô là nguồn thu nhập chính của cả nhà. Sống trong căn nhà tre nứa lá do người anh họ để lại đã quá cũ và xập xệ, không an toàn; nhưng gia đình cô không có khả năng sửa chữa, cải tạo.

Được sự hỗ trợ của hai bên gia đình, nhà trường, LĐLĐ huyện Triệu Sơn và 50 triệu đồng từ Quỹ "Mái ấm CĐ - hỗ trợ đoàn viên" của LĐLĐ tỉnh, ngôi nhà mới được xây dựng với tổng diện tích sử sụng 80m2 khang trang, thoáng mát đã giúp cô giáo Vang yên tâm công tác.

Trong lễ khánh thành, bàn giao nhà "Mái ấm CĐ" cho cô do LĐLĐ huyện Triệu Sơn phối hợp với CĐ Giáo dục huyện, BCHCĐ  Trường Mầm non xã Bình Sơn tổ chức mới đây, cô giáo Vang đã cảm ơn sự quan tâm của người thân, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong trường cũng như các cấp CĐ trong tỉnh đã giúp gia đình có nơi ở an toàn, khang trang để giúp cô yên tâm công tác.

Một nữ giáo viên ở Triệu Sơn được trao nhà “Mái ấm công đoàn”

Đăng lúc: 03/02/2015 22:12:59 (GMT+7)