UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.

Hiện nay bệnh dịch tả Châu phi trên địa bàn tỉnh và huyện đang diễn biến rất phức tạp, lây lan ra diện rộng.

Đăng lúc 4 năm trước · 432 lượt xem

Ngày 14/8/2019 UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020.

Đăng lúc 4 năm trước · 409 lượt xem

Sáng ngày 8.6.2019, Tại Hội trường xã Minh Dân,Trạm Khuyến Nông huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam Công nghệ cao tổ chức Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano.

Đăng lúc 4 năm trước · 546 lượt xem

Xã Xuân Thọ xây dựng chuỗi cung ứng thủy sản an toàn

Xây dựng chuôĩ cung ứng thủy sản an toàn tại thôn 7 và thôn 8 xã Xuân Thọ

Đăng lúc 5 năm trước · 739 lượt xem
Đăng lúc 6 năm trước · 1100 lượt xem

Giáo hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang trao quà hỗ trợ các hộ dân trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Chung tay chia sẻ giúp đỡ nhân dân trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của mưa lũ thời gian vừa qua. Ngày 24/10/2017, Đại đức Thích Minh Phước đại diện cho giáo hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang đã về trao quà hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng mưa lũ trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 6 năm trước · 651 lượt xem

Hội nghị làm việc với xã Xuân Thọ của BCĐ xây dựng NTM huyện.

Ngày 18/4/2017 tại UBND xã Xuân Thọ, Thường Trực BCĐ chương trình xây dựng NTM của huyện đã có buổi làm việc với xã Xuân Thọ về công tác xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn. Đồng chí Trần Bình Quân Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện- Trưởng ban chỉ đạo chương trình phát triển NN và Xây dựng NTM của huyện chủ trì buổi làm việc.

Đăng lúc 6 năm trước · 585 lượt xem

Hơn 5.300 hộ nghèo được vay vốn của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện

Hết năm 2014, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Triệu Sơn đã thực hiện cho vay 10 chương trình tín dụng với tổng dư nợ hơn 350 tỷ đồng, trong đó dư nợ cho vay hộ nghèo đạt 128 tỷ đồng, với trên 5.300 hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách.

Đăng lúc 9 năm trước · 556 lượt xem

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 9 năm trước · 504 lượt xem

Tiếp xúc cử tri tại 2 huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá

Ngày 30/6/2014, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Uỷ viên TW Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an cùng các ông trong đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hoá gồm: ông Lê Nam – Phó đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hoá; ông Lê Quang Hiệp - Phó tổng giám đốc Công ty phát triển nhà Hà Nội, đã tiếp xúc cử tri tại 2 huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá...

Đăng lúc 9 năm trước · 419 lượt xem