Thôn 2, thôn 3 xã Xuân Thọ tiếp tục thực hiện việc mở rộng đường giao thông theo nghị quyết 12-NQ/HU

Ngày 27/06/2024 16:14:41

Trong 02 ngày 26 và 27/6/ 2024  các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, cán bộ chỉ đạo thôn cùng Ban vận động thôn 2, thôn 3 đã ra quân thực hiện giải tỏa tuyến đường đi từ hộ ô Cường thôn 2 đi ô Duyến thôn 3  với tổng chiều dài 427 mét đường mở rộng 6,5 mét. Tổng số hộ trong diện giải tỏa 23 hộ. trong đó đoạn từ ô Cường đi ô Thuần thôn 2 có 09 hộ với chiều dài 237 mét chiều rộng mặt đường hiện tại 3,4 mét cần mở rộng 3,1 mét có 9/9 hộ đồng ý tự tháo rỡ tường rào bán bình, mái tôn để hiến đất mở rộng đường. Đoạn thôn 3 từ bà Ngà đi ô Duyến có 14 hộ với chiều dài 190 mét chiều rộng mặt đường hiện tại 3,5 mét cần mở rộng 3,0 mét có 12/14 hộ đồng ý tự tháo rỡ tường rào bán bình, mái tôn để hiến đất mở rộng đường còn lại 02 hộ đang chờ cắt mái tôn và công trình phụ để tháo rỡ sau.

Một số hình ảnh nhân dân thôn 2, thôn 3 hiến đất mở rộng tuyến đường từ ô Cường thôn 2 đi ô Duyến thôn 3.

Kính thưa toàn thể nhân dân trên địa bàn xã

Với các chỉ tiêu cụ thể theo  Kế hoạch.  Ban VĐ nhân dân hiến đất mở rộng đường xã Xuân Thọ, Ban vận động thôn 2, thôn 3 xin biểu dương các hộ  hiến đất, hiến công trình nhà ở, tường rào, bán bình, mái tôn  tại tuyến đường từ nhà ô Cường thôn 2 đến ô Duyến thôn 3. Đồng thời trên tinh thần này, còn rất nhiều cá nhân, hộ gia đình đã và đang đóng góp công sức, vật chất, các nguồn lực hỗ trợ để thôn  2, thôn 3  hoàn thành thắng lợi việc thực hiện Nghị quyết 12 trong năm 2024 từ đó góp phần lan tỏa ra các thôn còn lại cùng với địa phương hoàn thành kế hoạch mở rộng đường GTNT năm 2024 trên địa bàn xã theo Nghị quyết số 12-NQ/HU ngày 22/7/2022 của BCH đảng bộ huyện Triệu Sơn.

Đài truyền thanh xã xin được tiếp tục thông tin danh sách các hộ góp mở rộng đường GTNT của các thôn  trong  những chương trình sau.

Tin & ảnh:  Đài truyền thanh xã Xuân Thọ

Đăng lúc: 27/06/2024 16:14:41 (GMT+7)

Kính thưa toàn thể nhân dân trên địa bàn xã

Tin & ảnh:  Đài truyền thanh xã Xuân Thọ